Vai trò của các bác sĩ trong việc xây dựng thương hiệu

Vai trò của các bác sĩ trong việc xây dựng thương hiệu

26/11/2020

-

Vũ Thanh Hoa

-

0 Bình luận

Vai trò của các bác sĩ trong việc xây dựng thương hiệu

Vai trò của các bác sĩ trong việc xây dựng thương hiệu 

Để có một thương hiệu tốt bạn phải chuẩn bị một chiến lược hình ảnh đầy đủ, cụ thể. Và bắt đầu bằng việc liệt kê những đặc điểm của thương hiệu, xác định rõ đặc điểm nổi bật nhất (hoặc đặc điểm mà bạn có nhiều tiềm lực để biến nó trở nên nổi bật nhất), Sử dụng những người nổi tiếng, hoặc có chuyên môn cao để làm đại diện cũng là một cách để xây dựng thương hiệu.

Tại sao cần xây dựng thương hiệu?

Booking bác sĩ - Gloabl booking media

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty xây dựng thương hiệu cho mình bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như logo, slogan, truyền thông và tùy thuộc vào từng lĩnh vực, sản phẩm khác nhau sẽ có những chiến lược quảng bá, xây dựng thương hiệu phù hợp. 

Thương hiệu thể hiện đẳng cấp, niềm tin cũng như lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường đầy cạnh tranh. Xây dựng thương hiệu chính là tạo dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. 

Sản phẩm có thương hiệu, có đại diện tên tuổi sẽ được tin tưởng và yên tâm hơn, thường sẽ được lựa chọn và tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thời đại ngày nay, khi internet phát triển, mức độ lan tỏa thông tin một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều các thương hiệu, doanh nghiệp mọc lên như nấm. Cùng một sản phẩm, dịch vụ nhưng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, cần tạo ra điểm khác biệt, độc đáo nhưng cần phải có đủ niềm tin để khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn thay vì những thương hiệu khác.

Xây dựng thương hiệu đối với các thẫm mỹ viện, spa, nha khoa?

Booking bác sĩ -  Global booking media

Ngày nay nhu cầu làm đẹp, tận hưởng cuộc sống, thư giãn sau những áp lực công việc, dẫn đến sự xuất hiện của các thẩm mĩ viện, spa, các thương hiệu mỹ phẩm, nha khoa ngày càng nhiều. Vậy làm sao để cho các thương hiệu nổi bật giữa hàng ngàn tên tuổi khác nhau. Có rất nhiều thương hiệu quốc tế xâm nhập vào thị trường Việt Nam, như từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Từ xưa đến nay, mọi người thường thích và tin rằng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ có yếu tố quốc tế sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, về thị trường làm đẹp như các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, hay các nước châu Âu đã phát triển từ rất lâu, nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy ngày nay, các spa, nha khoa, thẩm mĩ viện hay cả những thương hiệu mỹ phẩm đều mời hoặc thuê các bác sĩ nước ngoài, như các bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ Nhật Bản, bác sĩ Mỹ, bác sĩ Tây, bác sĩ châu Âu về làm việc cũng như làm đại diện cho thương hiệu của mình. Là một cách để thu hút được khách hàng tốt hơn.

Việc mời hoặc thuê bác sĩ nước ngoài dần trở nên phổ biến và không còn xa lạ ở Việt Nam

Vai trò của các bác sĩ nước ngoài tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ, spa, nha khoa

Các bác sĩ Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc là một nước dẫn đầu về các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như Innisfree, Ohui, The Face Shop,... được vô cùng ưa chuộng tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hàn Quốc về âm nhạc, phim ảnh, thời trang đã vượt qua khỏi biên giới châu Á. Nét đẹp của các nghệ sĩ Hàn Quốc, phong cách,.. cũng được xem là một hình mẫu được các bạn trẻ trên toàn thế giới hướng đến. Các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc trở thành nét đẹp thần tượng. Giới trẻ Việt Nam nói riêng những năm gần đây lấy vẻ đẹp Hàn Quốc là hình mẫu. Vì vậy các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp, mĩ phẩm, nha khoa,...thẩm mỹ viện bác sĩ Hàn Quốc vẫn luôn được tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả. 

Hiểu được tâm lý khách hàng, các trung tâm làm đẹp, Spa, thẩm mỹ viện ở Việt Nam hiện nay thường sẽ mời hoặc thuê các bác sĩ nước ngoài là các bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc hay cả những thẩm mỹ viện bác sĩ Hàn Quốc cũng xuất hiện tại Việt Nam ngày một nhiều. Có thể kể đến các thẩm mỹ viện bác sĩ Hàn Quốc như Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Nam Hàn, Viện thẩm mỹ ID Hàn Quốc,.... vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. 

Những bệnh viện, trung tâm về chăm sóc sắc đẹp luôn ưu tiên mời hoặc thuê các bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mĩ Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam, làm chuyên gia, hoặc mở các lớp đào tạo để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Các bác sĩ Hàn Quốc là những người được đào tạo ở một môi trường chuyên nghiệp, có danh tiếng. Vì vậy bác sĩ thẩm mĩ Hàn Quốc có năng lực, kĩ năng chuyên môn cũng được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó, họ trực tiếp được làm việc với những thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng các dịch vụ về sắc đẹp, có tác động trực tiếp lên cơ thể con người.

Ngày nay không chỉ các chị em phụ nữ mà nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp rất lớn. Đặc biệt hiện nay, phẩu thuật thẩm mỹ không còn là một vấn đề xa lạ, bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ rất được ưa chuộng. 

Vì vậy, rất nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp ra đời, để có thể cạnh tranh và nổi bật với những tên tuổi khác, việc mời và thuê các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc để xây dựng thương hiệu, là một cách làm quảng cáo và tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Bác sĩ Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam dường như đã trở nên phổ biến và trở thành chìa khóa để thu hút được lượng khách hàng lớn.

Bác sĩ Nhật Bản

 

Booking bác sĩ Nhật Bản - Global booking media

Đã từ lâu, Nhật Bản cũng là một trong những nước đi đầu về làm đẹp với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Hada Labo, Shu Uemura, Biore, DHC,…Những sản phẩm này được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bác sĩ Nhật Bản có chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một nước dẫn đầu về công nghệ. Người Nhật luôn yêu cầu năng lực cao trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, về y khoa, bác sĩ Nhật luôn được tin tưởng tuyệt đối. Người Nhật nổi tiếng về sự cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Những sản phẩm họ đưa ra thị trường bao giờ cũng là hoàn hảo, tốt nhất, xuất sắc nhất. Trong lĩnh vực làm đẹp cũng vậy.

Chính vì lí do đó, trong lĩnh vực về chăm sóc sắc đẹp, nha khoa, bác sĩ Nhật Bản vẫn luôn tạo được niềm tin vô cùng lớn đối với mọi người, đặc biệt tại Việt Nam. Người Việt tin rằng với những tính cách cẩn thận, trau truốt và với khả năng mà bác sĩ Nhật có được, họ sẽ mang lại những kết quả tốt nhất đến cuối cùng. 

Có thể nhận thấy sự xuất hiện của những bác sĩ Nhật trong các video, chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu, dịch vụ về làm đẹp, nha khoa,...thu hút được lượng người quan tâm rất lớn.

Bác sĩ nước ngoài 

Ngoài ra, các quốc gia khác như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Thái Lan…  cũng là những nước vô cùng nổi tiếng về về thẩm mỹ, làm đẹp. Vì vậy những bác sĩ nước ngoài là bác sĩ phương Tây, bác sĩ Mỹ, bác sĩ châu Âu… cũng được các trung tâm thẩm mỹ viện, spa, nha khoa mời về làm việc, đào tạo nhân viên, làm gương mặt đại diện của doanh nghiệp đó.

Việc thuê bác sĩ nước ngoài (bác sĩ Mỹ, bác sĩ Nhật, bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ châu Âu) với sự tin tưởng rằng bác sĩ nước ngoài là những người được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy, có chứng chỉ hành nghề, thường xuyên được tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triền như: Nhật, Hàn để trao đổi và học hỏi những kiến thức và công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Các bác sĩ phương Tây 

Các bác sĩ phương Tây được ưa chuộng không kém gì các bác sĩ Nhật, bác sĩ Hàn,.. Phương Tây cũng được biết đến là những quốc gia có nền y học phát triển, đây là lý do vì sao mọi người thường chọn du học tại các nước châu Âu. Các bác sĩ phương Tây hay bác sĩ châu Âu được học tập, thực nghiệm với những thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Vì vậy các bác sĩ phương Tây thường có chuyên môn vững chắc.  

Tổng kết:

Booking bác sĩ - Gloabl booking media

Hiện nay nhu cầu về làm đẹp ngày một lớn, sự xuất hiện của bệnh viện thẩm mỹ, spa, các nha khoa ngày một nhiều. Để có chất lượng tốt hơn, thu hút và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, những đơn vị này thường chọn hợp tác với các bác sĩ phương Tây, bác sĩ châu Âu hay thuê bác sĩ nước ngoài như bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ Nhật Bản, bác sĩ Mỹ,.. những quốc gia phát triển nhất về dịch vụ làm đẹp.

 

ĐỪNG QUÊN ĐĂG KÝ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI NHÉ
 

 

 
Người Mẫu Tây Foreign Models - Global
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo