“GLOBAL MODEL - TOGETHER WE CHANGE LIVES"

 

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về những tình huống xảy ra trong đời sống, hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN HẠNH PHÚC HÔN NHÂN ?

Có thể nói rằng bình đẳng là một trong những yếu tố quan trọng trong tất cả mọi trường hợp và ngay cả trong hạnh phúc hôn nhân cũng vậy. Bình đẳng trong hôn nhân là biểu hiện của sự tôn trọng, là một nền tảng quyết định cho sự bền vững của hạnh phúc hôn nhân. Trong thời đại phát triển và hội nhập tinh hoa văn hòa từ khắp các nơi, có thể thấy lý do đổ vỡ của các cặp vợ chồng xuất phát từ sự bất bình đẳng từ cả hai phía dưới sự ảnh hưởng sâu sắc bản sắc văn hóa từ thời xưa truyền lại. 

 

 

Hôn nhân bản chất ban đầu là sự tuân phục tự nguyện vì họ vui vẻ chấp nhận và sẵn sàng hy sinh cho tình yêu của họ. Tuy nhiên, đến với cuộc sống hôn nhân lâu dài, dưới sự áp lực từ mọi phía của cuộc sống như công việc, con cái, bạn bè ngoài xã hội đã tác động không nhỏ đến tâm lý của cả vợ và chồng khiến sự hy sinh tự nguyện dần dần trở nên bó buộc. 

Cuộc sống gia đình ngày càng trở nên căng thẳng khi tình cảm ngày càng bị sứt mẻ nhiều lần khi phụ nữ luôn là người phải hy sinh cho gia đình nhiều hơn. Sống trong một xã hội ngày càng trở nên văn minh và phát triển chung với đời sống xã hội, sự trao đổi, chia sẻ, lắng nghe nhau đóng vai trò quyết định hoàn toàn để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Để xây dựng cuộc sống hạnh phúc hôn nhân bền vững, tôn trọng, lắng nghe và luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau là một trong những nguyên tắc vàng mà các cặp vợ chồng nên áp dụng. 

Nhiều người trong chúng ta không hiểu rằng thử thách ấy đòi hỏi cả hai người cùng phải nỗ lực, cố gắng cho cuộc hôn nhân của mình, nếu không, thứ tình yêu cháy bỏng nhất cũng có thể phai tàn.

 

 

1. Sự cho đi

Trong kinh thánh, St. Paul có nói rằng tình yêu là không vị kỷ. Đúng như vậy, biểu hiện đẹp nhất của tình yêu chính là khao khát được đem đến những điều tốt đẹp cho nửa còn lại mà không cần đến sự trả ơn.

 Đây là điều phân biệt tình yêu chân chính với tình yêu về thể xác hay những loại tình cảm chớp nhoáng khác.

2. Tin tưởng và tự nguyện

Tình yêu là tự nguyện. Bạn không thể bắt ép một ai phải yêu bạn. Những thứ như bạo lực, tống tiền hay thao túng sẽ không bao giờ tạo ra hay giữ vững được tình yêu.

Vì vậy, việc gây dựng lòng tin trong một mối quan hệ là vô cùng quan trọng, nhờ đó mà vợ chồng mới có thể cảm thấy an toàn và thoải mái khi chung sống và giúp đỡ nhau.

3. Thấu hiểu

Để thật sự thấu hiểu đối phương, hai người cần phải thật sự dành thời gian và tâm trí để giao tiếp, trao đổi với nhau. Những buổi tối hẹn hò là vô cùng lí tưởng. Hoặc không, bạn có thể chọn một đến hai ngày trong tuần để cùng nhau ngồi xuống và tâm sự thẳng thắn những thăng trầm trong cuộc sống.

Khi nói chuyện, hãy cố gắng lắng nghe và đặt mình vào ví trí của đối phương để thật sự hiểu câu chuyện của họ, dù điều đó có khó khăn đến đâu.

4. Tình cảm

Nếu bạn nghĩ tình yêu chỉ là một chút cảm nắng hay những hành động lãng mạn, thì bạn đã nhầm rồi.

Cảm giác này có nhiều tầng lớp và biểu hiện, “yêu” mới chỉ là một giai đoạn mà thôi. Nó phải trải qua sự phát triển của tình cảm và quan trọng hơn cả là hình thành sự kết nối vô hình giữa hai người, thứ dần dần khiến họ trở thành một.

5. Nhận lỗi

Gieo nhân nào gặp quả ấy - một câu thành ngữ vô cùng đúng đắn khi áp dụng vào những mối quan hệ.

Không gì diễn ra mà không có lí do. Mỗi sự kiện sẽ dẫn tới sự kiện khác. Vì vậy, khi mối quan hệ bị rối loạn, điều đầu tiên cần làm chính là phân tích cẩn thận tình hình và chỉ ra những nguyên nhân của nó.

Nhiều người ngay lập tức sẽ đổ tất cả lỗi lầm cho đối phương và khiến câu chuyện trở nên không có hồi kết. Nếu bạn biết nhận lỗi, bạn còn có cơ hội để sửa sai, còn nếu không, chẳng điều gì có thể được sửa chữa cả.

6. Tiếp xúc

Sự tiếp xúc về thể xác là một trong những biểu hiện của tình yêu. Những cái ôm nhẹ nhàng và chân thành có một sức mạnh hàn gắn rất lớn trong một mối quan hệ.

Bạn không thể khẳng định rằng mình không cần đến những hành động tình cảm ấy. Sự nhẹ nhàng và lãng mạn là cần thiết ở bất kì cặp đôi nào, chỉ là chúng ta còn sợ phải khẳng định điều đó để mở lòng hơn.

7. Sự tương thích

Khi hai người quyết định dành cả cuộc đời chung sống với nửa kia, họ phải giống nhau ở vài điểm nào đó, như suy nghĩ, hướng đi trong tương lai hay đơn giản hơn là họ có nhiều sở thích giống nhau.

Nếu bạn và người bạn đời của mình có chung sở thích và tính cách tương tự nhau, thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng và hạnh phúc hơn.

Vì vậy, ngay từ những ngày đầu, hãy chú tâm đến người bạn của mình, xem rằng liệu họ có phù hợp với bạn hay không.

8. Câu chữ

Chúng ta đều biết rằng câu chữ có sức mạnh rất lớn, đặc biệt nếu đó là từ người mình yêu thương. Một từ có thể xoa dịu và cũng có thể làm mọi thứ tệ hơn. Vì vậy, cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc chọn lọc câu chữ sao cho hợp lý để không làm tổn thương đối phương và giúp phát triển mối quan hệ.

Hãy gửi những lời ngọt ngào đến người bạn đời của mình mỗi ngày. Thời gian qua đi, những câu nói ấy sẽ có tác động rất lớn đến họ và họ sẽ hiểu được tình cảm của bạn hơn bao giờ hết.

9. Sự chân thành

Nhiều người nghĩ rằng khi họ yêu ai đó, một cuộc sống đầy ắp tiếng cười và sự hạnh phúc là đủ, nhưng tình yêu thực tế lại vô cùng mỏng manh, giống như đám lửa trại, nếu không liên tục thêm gỗ, ngọn lửa ấy sẽ nhanh chóng tàn lụi.

Những thanh gỗ cho đám lửa ấy chính là sự giao tiếp thẳng thắn và chân thành, tiếp thêm sức mạnh cho ngọn lửa tình yêu được cháy.

Chia sẻ nhiều hơn về suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Trao đổi cởi mở về mọi vấn đề trong cuộc sống, đừng ngại ngần kể cả với những điều khó nghe hay sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, vì chỉ bằng cách giao tiếp, các vấn đề mới có thể được giải quyết.

Hãy để cho đối phương hiểu tình yêu và sự tôn trọng của bạn dành cho họ. Luôn luôn trao đổi dựa trên cơ sở đóng góp, nhẹ nhàng, tình cảm. Hãy nhớ rằng những lời khen chân thành cũng là một yếu tố cần thiết gây dựng một mối quan hệ vững chắc, bởi lẽ trong mỗi chúng ta đều tồn tại một đứa trẻ yếu đuối, khao khát được một lần ghi nhận.

10. Sự tin tưởng

Các mối quan hệ gây dựng dựa trên sự tin tưởng. Vì vậy, hãy học cách tin tưởng người mình yêu thương và đảm bảo rằng bản thân mình xứng đáng để người khác đặt niềm tin.

 

DIỄN BIẾN TÂM LÝ, TÌNH CẢM TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

 

 

1. Ở nhóm tuổi vị thành niên sớm (10-16 tuổi):

Đối với trẻ ở độ tuổi này, các em bắt đầu có tư duy trừu tượng và ý thức được mình không còn là trẻ con nữa. Hơn thế nữa, các em muốn thử sức hết mình và muốn khám phá những điều mới lạ. Đối với các em gái, trong độ tuổi nhạy cảm, các em dễ băn khoăn, lo lắng và buồn rầu về nhược điểm của cơ thể và so sánh mình với những bạn cùng trang lứa. Sự quan tâm của các em đến bạn bè cũng nhiều hơn, muốn tách khỏi sự bảo hộ của cha mẹ và gia đình. 

Sự phát triển mạnh mẽ của các em ở nhóm tuổi này bộc lộ rõ tính độc lập, xây dựng tính cách cá nhân và thoát khỏi sự kiểm soát của gia đình, và mong muốn tìm kiếm nhiều hơn những mối quan hệ bạn bè. Với tư duy trừu tượng chưa phát triển toàn diện, các em ở độ tuổi này thường đặc biệt chú ý đến người bạn khác giới và dễ dàng thay đổi tình cảm một cách thất thường. 

2. Ở nhóm tuổi vị thành niên muộn (17-19 tuổi):

Ở độ tuổi này, sự phát triển về cơ thể và chức năng sinh lý đã gần như hoàn chỉnh. Các em dần đã có suy nghĩ hơn, ứng xử khá chin chắn tựa như người trưởng thành và bắt đầu hoạch định kế hoạch cho tương lai. Đồng thời, các em cũng hạn chế sự ảnh hưởng từ bạn bè trang lứa hơn, tình yêu cũng thực tế hơn và đã biết phân định rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. 

Ngoài ra sự phát triển của các em nhóm tuổi vị thành còn bị ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường sống xung quanh, đặc biệt là đời sống gia đình và xã hội. Vì thế, vai trò của các bậc phụ huynh và bậc thầy cô là vô cùng quan trọng trong việc định hướng tương lai và tính cách cho các em. 

Nhân cách được hình thành một cách khá hoàn chỉnh, biểu hiện khá ổn định như nếp sống, thói quen về đạo đức. Tư duy của trẻ cũng đạt đến trình độ suy luận khá hợp lý. Trẻ xây dựng cho mình những chuẩn mực, giá trị xã hội là cơ sở cho hành vi có ý thức của mình.

Trong giai đoạn giữa của tuổi vị thành niên, khi con gái bắt đầu "thấy kinh", con trai bắt đầu "xuất tinh" tức là trẻ đã dậy thì. Con gái thường dậy thì ở tuổi 12 đến 14, con trai ở độ tuổi 13-17. Các thay đổi sinh học đều diễn ra trong một thời kì dài và mạnh mẽ. Ở cả hai giới, hormone sinh dục có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển, thể hiện ở những thay đổi nhanh về thể chất. Đồng thời bộ phận sinh dục phát triển, mọc lông ở một số bộ phận. Con gái tuyến vú phát triển. Những biến đổi trên làm cho trẻ quan tâm đến cơ thể mình, theo dõi tỉ mỉ những dấu hiệu nhỏ nhất về sự trưởng thành. Trẻ có những băn khoăn muốn biết những biến đổi sinh lý đang diễn ra trong cơ thể mình như thế nào. Đồng thời trẻ cũng có ý thức mạnh về giới tính của mình. Con gái thích chú ý đến hình thức bên ngoài, con trai muốn chứng minh sức mạnh anh hùng của mình. Bắt đầu xuất hiện tình yêu đôi lứa...

Ở lứa tuổi vị thành niên này, bố mẹ, thầy cô nên hết sức tế nhị, khéo léo trong quá trình giao tiếp và thái độ ứng xử với trẻ. Việc tiếp cận khéo léo để trở thành người bạn lớn của trẻ trong giai đoạn này là rất cần thiết để có thể giúp trẻ làm chủ và thích ứng với những thay đổi phức tạp trong tình cảm của mình.

Bệnh lý thường gặp ở lứa tuổi này là rối loạn trầm cảm, lo âu, rối loạn hành vi chống đối xã hội, rối loạn thích ứng, tâm thần phân liệt khởi phát sớm.

KỸ NĂNG ỨNG XỬ KHÔNG NGOAN TRONG CUỘC SỐNG:

Trong cuộc sống, cho dù bạn có thông minh, học sâu hiểu rộng thế nào, kỹ năng mềm vẫn là nhân tố quan trọng và thiết thực để thành công và có được hạnh phúc trong cuộc sống. Và trong thời đại phát triển ngành công nghiệp truyền thông, kỹ năng giao tiếp - ứng xử khôn ngoan đã trở thành một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất của mỗi cá thể con người. Kỹ năng ứng xử trong cuộc sống không những giúp các bạn có sức hút hơn trong mắt mọi người mà còn chiếm được tình cảm tốt của người đối diện. Hơn thế nữa, kỹ năng giao tiếp - ứng xử khôn ngoan còn là cầu nối đưa chúng ta gần hơn đến với cộng đồng và tạo dựng thương hiệu cá nhân hoàn hảo và đồng thời làm cho lời nói của chính chúng ta có giá trị và sức thuyết phục hơn.

Cách cư xử khi đón nhận một lời phê bình

Bạn có thực sự biết cách phải hành xử khi một người khác góp ý cho những hành động của bạn?

Với hơn 7 tỉ cá thể khác nhau trên hành tinh này đi kèm với hơn 7 tỉ tính cách, lối sống, cách nghĩ khác biệt với nhau, thật khó lòng để mỗi một cá thể con người có thể làm vừa ý toàn bộ những cá thể còn lại. Nếu như chúng ta đơn giản chỉ là những cỗ máy với những nhiệm vụ khác nhau trong cùng một xã hội thì bạn có thể thoải mái sống và chỉ cần tuân theo những điều kiện nhất định như luật pháp để được phép tồn tại. Tuy nhiên, chúng ta là sinh vật sống cao cấp với cái đầu biết suy nghĩ và trên hết là mối dây rằng buộc với mỗi cá thể. Trong cuộc sống, ngoài việc phải biết lựa chọn con đường cho phù hợp với luật pháp thì con người còn phải làm sao cho phù hợp với những cá thể khác.

Nếu trước đây vũ lực chính là công cụ hữu ích nhất để khiến cho kẻ khác phải thay đổi nhằm phù hợp với bản thân chúng ta thì ngày nay, khi xu thế của cuộc sống là chuyển từ đối đầu sang đối thoại, lời nói lại là thứ vũ khí sắc bén hơn cả. Mặc dù vậy, nếu như không thật sự cởi mở, biết lắng nghe thì ngay cả những góp ý đơn giản cũng có thể dẫn tới cãi vã, xô xát.

Trong một bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu cách để đưa ra những lời khuyên để người khác dễ tiếp thu nhất. Và trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu làm cách nào để đứng ở vị trí của người nhận lời góp ý. Làm cách nào để bạn đón nhận lời góp ý Like A Boss?

 

 

1. Điều khiển bản thân bạn

Chắc chắn chẳng ai muốn bị nhắc nhở, góp ý bởi những người xung quanh, dù cho người đó có gần gũi chúng ta đến mức nào đi chăng nữa. Khi đón nhận những lời phê bình, những góp ý, bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi để não bộ hoạt động và ra lệnh cho cơ thể phản ứng theo. Hãy tận dụng khoảng thoảng gian ngắn này để giữ cho bản thân bạn bình tĩnh nhất có thể.

2. Hãy nghĩ đến những gì bạn nhận được

Những lời phê bình, nhắc nhở hay góp ý thường sẽ khiến cho bạn khó chịu. Khi cái tôi của bản thân bị đụng chạm, chúng ta sẽ cảm thấy không thoải mái, giận dữ và khiến chúng ta phản ứng một cách khá gay gắt. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến những gì bạn nhận được khi bị người khác khiển trách. Từ những góp ý của người khác, bạn có thể nâng cao các kỹ năng của mình, cải thiện các mối quan hệ,…

Sẽ thật khó để đón nhận những lời khuyên từ xung quanh, đặc biệt là khi lời khuyên này lại đến từ những người mà bạn không mấy kính trọng (Bạn bè, đồng nghiệp,…). Nhưng hãy luôn nhớ rằng những lời góp ý đúng đắn và chân thành nhất đôi khi đến từ những nguồn không chính thống.

3. Lắng nghe

Sau khi đã bình tĩnh và hiểu rõ những ích lợi có được từ những lời góp ý, hãy lắng nghe những gì mà người ngồi đối diện đang cố nói với bạn.

Khi nghe những gì người đối diện đang nói, đừng xen ngang, hãy để cho họ kết thúc bài “diễn văn”. Đến khi những lời góp ý này đã được xả ra hết, đừng trực tiếp bắt lỗi hay phân tích những điểm không hợp lý trong lời nói của họ (Ít nhất là đừng làm việc đó vào lúc này). Bạn hãy từ từ nhắc lại những điểm chính trong lời nói của người mới phê bình bạn. Bằng cách này, bạn sẽ làm rõ những điểm cần lưu ý trong lời phê bình cũng như giúp người đối diện có cơ hội rà soát lại những điểm sai trong lời nói của mình. Như vậy, cả đôi bên có thể hiểu rõ cũng như thống nhất với nhau về những điểm chính trong lời phê bình vừa được đưa ra.

4. “Cảm ơn”

Hãy tỏ ra lịch sự và biết nói 2 tiếng “Cảm ơn” với người vừa đưa ra phản hồi về bản thân bạn, dù sao đi nữa, như đã nói ở trên, chúng ta nhận được khá nhiều lợi ích từ những lời góp ý này. Tỏ ra trân trọng những lời phê bình không có nghĩa là bạn đồng ý mà đơn giản chỉ là bạn trân trọng sự quan tâm của họ với bạn và tỏ ra thực sự quan tâm đến những gì họ nói.

5. Phân tích và tìm giải pháp

Bằng những câu hỏi hoặc việc cung cấp thông tin cho người đối diện, bạn có thể phân tích kỹ hơn những gì mà người bạn của mình đang cố truyền đạt hoặc đôi khi những vấn đề được nêu ra chỉ là hiểu lầm và cũng thông qua những câu hỏi mà bạn có thể giải quyết ngay những hiểu lầm này. Thật sự rất khó để có thể thay đổi bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu của một người khác (Đặc biệt là khi bạn không nhận ra thói xấu của bạn).

Một vài hướng mà bạn có thể sử dụng như:

- Tìm kiếm một ví dụ cụ thể về vấn đề được nêu ra. Ví dụ: “Xin lỗi. Nhưng bạn có thể cho tôi biết trong cuộc họp tôi đã tỏ ra mất bình tĩnh lúc nào?”.

- Cung cấp thông tin về những tình tiết mà người đang góp ý với bạn không biết đến để xóa bỏ sự hiểu lầm. Ví dụ: “Đúng là tôi đã cắt ngang lời thuyết trình của anh ta, nhưng sau cuộc họp tôi đã xin lỗi anh ấy rồi.”.

- Xác định xem đây có phải là vấn đề này có tồn tại trong thời gian dài hay không. Ví dụ: “Bạn đã bao giờ thấy tôi nổi nóng ở trong những cuộc họp khác chưa?”.

- Tìm kiếm giải pháp về vấn đề được nêu ra nhờ vào người vừa nêu vấn đề. Ví dụ: “Bạn có góp ý gì giúp tôi tránh trở nên nóng giận ko?”.

6. Cuối cùng

Một lần nữa, hãy cảm ơn người vừa phê bình bạn và xin chút thời gian để bạn có thể thay đổi được bản thân. Không chỉ dừng lại ở cuộc nói chuyện này, bạn còn có thể đi tìm thêm lời khuyên của bạn bè, người thân hay những đồng nghiệp xung quanh.

Đón nhận những lời phê bình là cách rất tốt để chúng ta hiểu rõ hơn về điểm yếu của bản thân. Không ai là hoàn hảo, do đó, nếu như bạn không chịu tiếp thu những lời góp ý từ xung quanh, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ và không bao giờ có thể cải thiện bản thân. Luôn nhớ rằng những lời phê bình chân thành không dễ tiếp nhận nhưng cũng rất khó để một người nào đó xung quanh bạn lấy đủ dũng khí để gửi những lời này đến bạn. Hãy trân trọng những lời góp ý này, mặc dù chúng thật khó nghe nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều khi biết tiếp thu chúng.
 

Nếu bạn đang quan tâm đến những điều quan trọng phía trên góp phần phát triển bản thân và dễ dàng tiến đến với thành công, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống mà chúng tôi đúc kết ra:                            

  • Làm thế nào để xây dựng  kỹ năng giao tiếp - ứng xử khôn ngoan trong cuộc sống?

  • Giá trị hôn nhân là gì?

  • Phân tích tâm lý tuổi vị thành niên

  • Những cách hòa hợp trong hôn nhân mà ai cũng nên biết

  • Những bí quyết ứng xử không ngoan trong cuộc sống

 

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm muốn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Group, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng về bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống hay bạn muón mang lại những kinh nghiệm chia sẻ cùng mọi người, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin , chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Nếu bạn là một trong những đọc giả đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và từng nghe chúng tôi chia sẻ. Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi đưa những kinh nghiệm cuộc sống đáng quý này đến với nhiều người hơn với đường link sau đây: https://nguoimautay.com/dinh-huong-hanh-phuc-hon-nh-n-ky-nang-ung-xu-khon-ngoan-trong-cuoc-song-va-tinh-cam-tuoi-vi-thanh-nien, cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu, bức phá doanh nghiệp, đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé: 

DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODLE ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

ĐỊNH HƯỚNG HẠNH PHÚC HÔN NHÂN, KỸ NĂNG ỨNG XỬ KHÔN NGOAN TRONG CUỘC SỐNG, VÀ TÌNH CẢM TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

⇒ Nhấn vào nút ‘ TƯ VẤN ONLINE MIỄN PHÍ NGAY’ để không bỏ lỡ cơ hội này 

 

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                   

                                                                                        

                                                                                        

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo