Global Model - đồng hành thành công cùng bạn

Nghề người mẫu thời trang luôn là một ánh hào quang đối với các bạn trẻ, một vùng đất hứa, một cơ ngơi ngời sáng, và tất cả đều chỉ được quyết định bởi sắc vóc trời phú do cha mẹ ban tặng cho họ. Chẳng đòi hỏi kiến thức uyên thâm hay kỹ năng thần sầu, tất cả những gì người mẫu cần để lập nghiệp chính là khuôn mặt khả ái và một thái độ cầu thị, dễ hợp tác. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp về ngành dịch vụ, cho thuê người mẫu tây nữ da đen, Global Model luôn luôn hướng mình phát triển toàn diện cung cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà các khách hàng đang tìm kiếm về dịch vụ cung cấp, cho thuê người mẫu tây nữ da đen. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY NƯỚC NGOÀI DA NGĂM NỮ CỦA GLOBAL MODEL? 

Khác với những công ty khác, GLOBAL GROUP  là nơi có  tất cả những điều kiện cần và đủ tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm cũng như đào tạo. 

Đồng thời, Global Model nhận tư vấn những chiến lược marketing hiệu quả phát triển doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu và lợi nhuận tối ưu chi phí , định hướng thương hiệu…. 

Hơn thế nữa, Global  luôn luôn mang lại những lợi ích hoàn hảo cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Global  như: 


1. Người mẫu nước ngoài da đen nữ chuyên nghiệp, đẳng cấp: với quy trình lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả model bắt buộc phải vượt qua ít nhất 2 vòng casting bao gồm vòng hình ảnh và vòng thực tế. Global Model cam kết lựa chọn ra những gương mặt thật sự xuất sắc về ngoại hình, gương mặt, thần thái, cách tạo dáng, số đo tiêu chuẩn, chiều cao, và phù hợp với tiêu chí khách hàng.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo: là một trong những nơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê người mẫu nước ngoài da đen nữ chuyên nghiệp, Global Model chúng tôi luôn đề xuất những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng mong muốn. Đi đôi với những tiêu chí cơ bản của một người mẫu da ngăm nữ, Global Model đòi hỏi gười mẫu da ngăm nữ phải có một phong thái làm việc trách nhiệm, hợp tác, lịch sự, hỗ trợ hết mình và đặc biệt hơn hết là luôn luôn đúng giờ ở bất kể chương trình trong thành phố hay ngoài thành phố, indoor hoặc outdoor. Ngoài ra, để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như rào cản ngôn ngữ, Global Model luôn luôn có các quản lý với trình độ ngôn ngữ lưu loát để hỗ trợ khách hàng truyền tải tất cả những mong muốn và trao đổi công việc đến với người mẫu da ngăm nữ. 

3. Chi phí hợp lý: Global Model là đơn vị trực tiếp quản lý tất cả người mẫu da ngăm nữ không qua trung gian nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Với rất nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ khắp các nước trên thế giới, với mọi tiêu chuẩn, màu da phù hợp với mọi tiêu chí khách hàng mong muốn, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với chi phí cá nhân, tổ chức cũng như tiêu chí mong muốn. Đặc biệt hơn hết, Global Model luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
4. Trọn gói dịch vụ: đến với Global Model, khách hàng không phải lo về đội ngũ makeup, chụp ảnh, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp có mặt và đồng hành cùng chương trình xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu tây nữ da đen của Global Model.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NGƯỜI MẪU TÂY NỮ DA ĐEN CUA  GLOBAL MODEL MANG LẠI:

Trong quá khứ dường như những người mẫu tây da trắng với thân hình mảnh mai luôn luôn được xuất hiện trên sàn diễn cũng như những mảng giải trí toàn cầu và vô tình tạo ra sự mất cân bằng cho nền thời trang đương đại. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp thời trang, người mẫu nước ngoài da đen ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong nền công nghiệp thời trang này và tạo ra một môi trường vô cùng đa dạng. Để xóa tan đi sự mất cân bằng cũng như phân biệt da màu tại Việt Nam, người mẫu nước ngoài da đen nữ tai  Global Model tỏa ra năng lượng tích cực, thể hiện sự nghiệp sáng ngang tầm thế giới nhằm mang thông điệp ý nghĩa đến với ngành công nghiệp giải trí và thời trang . Đến với Global Model, khách hàng sẽ được làm việc với dịch vụ cung cấp đội ngũ người mẫu tây da đen nữ chuyên nghiệp, tài năng, và sở hữu vẻ đẹp được tôn vinh, làm tỏa sáng giá trị sản phẩm hoàn thành. 

DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY NỮ DA ĐEN GLOBAL MODEL
Đơn vị cung cấp người mẫu nước ngoài da đen nữGlobal Model là một đơn vị uy tín có tên tuổi trong ngành truyền thông trên lĩnh vực đào tạo người mẫu tây cũng như cho thuê người mẫu nước ngoài da đen nữ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực người mẫu Tây da màu, với đội ngũ hỗ trợ là những chuyên gia trong ngành giải trí, chúng tôi luôn cố gắng trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất, phù hợp chi phí cũng như tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với sự phát triển vũ bão của mạng xã hội, tầm nhìn của Global Model luôn hướng đến lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như xây dựng hình ảnh nổi bật, chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng của những người mẫu nước ngoài da đen mà công ty chúng tôi cung cấp. Sau gần 10 năm nỗ lực phát triển, dịch vụ cho thuê người mẫu nước ngoài da đen nữ của Global Model đã có mặt và được triển khai trên toàn quốc.

NHỮNG CAM KẾT CỦA GLOBAL MODEL – DỊCH VỤ CUNG CẤP, CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY NỮ DA ĐEN CHUYÊN NGHIỆP:

 1. Tư vấn miễn phí: đến với Global Model, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả những chương trình, chiến lược marketing hiệu quả trên mọi nền tảng quảng cáo và marketing, đưa ra sự lựa chọn phù hợp về dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu nước ngoài da ngăm nữ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những địa điểm, concept chụp ảnh phù hợp theo xu hướng người dùng hiện nay, bắt mắt, ấn tượng,….
 2. Báo giá chi tiết: nhằm đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Global Model chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ với chi phí tối ưu, nhằm giúp khách hàng không tốn kém tiền bạc và thời gian.
 3. Chất lượng hoàn hảo: đi đôi với giá cả phải chăng, tiết kiệm, Global Model cam kết khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng chuyên nghiệp, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ người mẫu nước ngoài da đen nữ có trách nhiệm, hỗ trợ hết mình và hoàn thành công việc đúng thời hạn trao đổi. 
 4. Ngoài cho thuê người mẫu nước ngoài da đen nữ chuyên nghiệp chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Model chúng tôi còn có mặt tại khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đã Nẵng,…

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn gương mặt nào để đại diện tỏa sáng cho bộ sưu tập hay dự án riêng của mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu tây nữ da đen tốt nhất tại Việt Nam. 

  Nhấn vào nút ‘ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ’ để không bỏ lỡ cơ hội này 

Ngoài dịch vụ cho thuê người mẫu nước ngoài da đen nữ chuyên nghiệp chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Model chúng tôi còn có mặt tại khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đã Nẵng,… và những dịch vụ đa dạng khác như:

 • Cung cấp người mẫu tây, cho thuê người mẫu tây, cho thuê người mẫu nước ngoài
 • Cung cấp người mẫu tây nam da ngăm, cho thuê người mẫu tây nam da đen
 • Cung cấp người mẫu tây nữ da đen, cho thuê người mẫu tây nữ da đen
 • Cung cấp người mẫu tây chụp hình, quảng cáo, quay phim
 • Cung cấp, cho thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp
 • Cung cấp, cho người nước ngoài  livestream chuyên nghiệp
 • Cung cấp, cho thuê người mẫu da đen đóng MV ca sĩ
 • Cung cấp, cho thuê diễn viên da đen, da màu đóng MV ca sĩ

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Model, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin , chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được  đội ngũ người mẫu Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi

trình diễn , tạo ra cái nhìn khách quan nhất về môi trường làm việc của các bạn người mẫu tại  Global Model . 

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hưu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần .

CÁC LĨNH VỰC KHÁC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ TOÀN CẦU HỆ THỐNG CHI NHÁNH 63 TỈNH THÀNH TOÁN QUỐC

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  NGƯỜI MẪU NAM HÀN QUỐC

  NGƯỜI MẪU NAM DA ĐEN

  NGƯỜI MẪU NỮ HÀN QUỐC

  NGƯỜI MÂU NỮ DA ĐEN

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU - GLOBAL MODEL ACADEMY

  GLOBAL MODEL ACADEMY - CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

  KHÓA ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ CHUYÊN NGHIỆP TẠI GLOBAL ACADEMY

  CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NHÍ NƯỚC NGOÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ BOOKING KOLS, CELEB TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI HCM

  #femalmodelblackskin #globalmodel #globalgroup #0972625762 #diễnviêndađen #ngườimẫunướcngoàidangăm #ngườimẫutâydamàu #ngườimẫutâyởviệtnam #thuêngườimẫutây #diễnviêndađendamàuđóngMVcasĩ #ngườimẫunướcngoàidangăm #ngườimẫutâydamàu #ngườimẫudađenđóngMVcasĩ 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  0972 62 57 62

  zalo