CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ TOÀN CẦU

I. DỊCH VỤ CHO THUÊ, CUNG CẤP NGƯỜI MẪU (xem tất cả người mẫu tại đây)

Dịch vụ cho thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài chụp ảnh, biểu diễn thời trang, quảng cáo sản phẩm được Global Model phát triển rộng rãi tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khi các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm… bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực người mẫu nước ngoài, chúng tôi hiểu được trong tất cả các chiến dịch, sự kiện marketing - quảng cáo, người mẫu chuyên nghiệp, gương mặt nổi bật, có sức hút viral là một trong những điều cốt lõi làm nên sự thành công. Với sự phát triển vũ bão của mạng xã hội, internet thì những hình ảnh nổi bật, chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng của những người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài sẽ là một chiến dịch truyền thông vô cùng thu hút và hiệu quả.  

Sứ mệnh của Global Model

Với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn nhân sự tốt nhất và phù hợp chi phí cũng như tiết kiệm tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hợp tác lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Global Model luôn cố gắng trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

 

Sau gần 10 năm nỗ lực phát triển, với đội ngũ hỗ trợ là những chuyên gia trong nghành giải trí, Cho đến nay Global Model đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp người mẫu. Dịch vụ cho thuê người mẫu của Global Model hiện tại đã có mặt và được triển khai trên toàn quốc.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê người mẫu của Global Model?

- Chi phí hợp lý: Global Model trực tiếp quản lý tất cả người mẫu nên sẽ luôn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với rất nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ khắp các nước trên thế giới, với mọi màu da, chiều cao, tùy theo tiêu chí của khách hàng lựa chọn; khách hàng có thể sử dụng với chi phí hợp lý hơn tất cả những cá nhân, công ty không chuyên trên thị trường. Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên, thân thiết; Global Model sẽ luôn có những ưu đãi hấp dẫn.

- Người mẫu đẳng cấp cao: tất cả model luôn được lựa chọn kĩ lưỡng qua ít nhất 2 vòng casting: qua hình và thực tế để chọn ra những người mẫu thực sự xuất sắc về ngoại hình, gương mặt, thần thái, cách tạo dáng, số đo ba vòng, chiều cao.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Điều đầu tiên, để việc lựa chọn được dễ dàng, hợp lý; Global luôn luôn đề xuất những gương mặt phù hợp nhất với ý muốn khách hàng. Tất cả người mẫu của Global model ngoài ngoại hình đẳng cấp thì chúng tôi luôn bắt buộc người mẫu phải có phong cách làm việc trách nhiệm, lịch sự, hợp tác, hỗ trợ. Đặc biệt, các model luôn luôn đúng giờ, không trễ dù chỉ một phút, bất kể chương trình ở thành phố hay ở tỉnh, trong studio hay ngoài trời. Bên cạnh đó, để tránh việc rào cản ngôn ngữ; Global Model luôn có các quản lý đi theo để hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng truyền tải tất cả những mong muốn đến người mẫu.

- TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Chúng tôi có sẵn ekip makeup, chụp hình, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp và có thể chạy chương trình xuyên suốt từ Bắc đến Nam.

 

Global model có thể giúp khách hàng

1. Tư vấn miễn phí:

- Đưa ra chiến lược marketing tốt nhất bao gồm cả online (social marketing, search engine...), offline (tổ chức sự kiện), kết hợp marketing online, offline, marketing truyền miệng...

- Đưa ra sự lựa chọn phù hợp về hình ảnh thương hiệu, người đại diện, logo, slogan.

- Tư vấn địa điểm chụp hình phù hợp.

- Đưa ra concept chụp hình theo xu hướng người dùng, bắt mắt, ấn tượng hoặc gia tăng tỷ lệ mua hàng dựa theo những nghiên cứu về hình ảnh qua nhiều năm của chúng tôi.

- Đưa ra phương án những kênh quảng cáo hiệu quả trong nghành thời trang mà khách hàng nên sử dụng, tối ưu chi phí và hiệu quả đạt được. Giúp khách hàng không tốn kém đầu tư vào những kênh không hiệu quả.

 

2. Dịch vụ của Global Model, khách hàng có thể thuê riêng lẻ, hoặc trọn gói:

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài chụp ảnh.

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài biểu diễn thời trang.

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài Bikini

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài quảng cáo sản phẩm.

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài quay quảng cáo, TVC.

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài Xe hơi, Motoshow

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài dự event, sự kiện, gameshow, truyền hình.

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài trong Game.

- Cho thuê, cung cấp nhiếp ảnh gia chụp hình.

- Cho thuê, cung cấp makeup, stylist.

- Cho thuê, cung cấp Studio, phòng chụp, đạo cụ chụp hình.

- Cung cấp DJ, ca sĩ, dancer, giáo viên, diễn viên nước ngoài.

- Cung cấp người mẫu Châu Á, Hàn Quốc, Nhật Bản; người mẫu da đen, da màu.

- Thiết kế, dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng trình diễn thời trang (công nghệ Master Audio từ Tây Ban Nha).

 

 

 

II. EVENT - MARKETING  

Không dừng lại ở đó, Global Model trong suốt thời gian qua luôn luôn phát triển song song và vững mạnh các dịch vụ khác: tổ chức trọn gói sự kiện, tư vấn và thực hiện các chiến dịch truyền thông - quảng cáo đạt hiệu quả cao cùng chi phí vô cùng tiết kiệm. 

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

1. Lập kế hoạch thực hiện sự kiện - Tổ chức sự kiện, chương trình theo yêu cầu của khách hàng

2. Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ.

3. Sản xuất vật phẩm quảng cáo (POSM).

4. Quay dựng Video - TVC.

5. Quảng cáo roadshow, quảng cáo trên xe bus, taxi, thang máy, tòa nhà, pano, led.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo