“GLOBAL MODEL - ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG CÙNG BẠN"

 

Điều mà các bậc phụ huynh luôn lo lắng: lựa chọn nơi nào để các bậc phụ huynh an tâm giao gửi con trẻ? Global Academy sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

CÓ GÌ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ CHUYÊN NGHIỆP GLOBAL ACADEMY? 

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp giải trí và quảng cáo, nhu cầu sử dụng người mẫu, diễn viên nhí để chụp hình, quay phim, và quay quảng cáo ngày càng phổ biến và thịnh hành. Do đó, có không ít phụ huynh có xu hướng lựa chọn phát triển tài năng, chuyên môn diễn xuất, nhảy, múa,… và cải thiện về đạo đức, nhân cách cũng như bồi dưỡng kỹ năng mềm cho tương lai con trẻ. Trong độ tuổi phát triển và hình thành tính cách, các bé có thể thể hiện bản thân, trở nên năng động, hoạt bát và tự tin hơn trước cộng đồng. Nắm bắt được điều đó, học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông đã phát triển những lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa, diễn viên nhí chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm và thúc đẩy những tài năng trẻ cũng như tạo ra môi trường đào tạo tài năng nhí tốt nhất giúp các bé có trải nghiệm thực thế, tiếp xúc sâu hơn với từng mảng ngành giải trí và nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật của các bé.

Học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy đã đào tạo ra hàng trăm người mẫu tây, diễn viên chuyên nghiệp với các khóa chiêu sinh lớp học đào tạo tài năng nhí chuyên nghiệp hàng năm đáp ứng mong muốn cải thiện sự tự tin, năng động nhằm khai thác, phát triển những tài năng ẩn chứa bên trong các bé. Thông qua các khóa đào tạo tài năng nhí tại học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy, các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm, va chạm với những tình huống thực tế ngoài đời sống, phát triển tư duy, khả năng quan sát, cảm nhận, và xây dựng tính cách độc lập, làm việc và học tập có trách nhiệm, có mục tiêu phát triển.

 

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ TẠI GLOBAL ACADEMY?

Khác với những công ty khác, GLOBAL GROUP  là nơi có  tất cả những điều kiện cần và đủ tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm. Đào tạo Tài năng trẻ phát triển tiềm năng, bồi dưỡng nhân tài. 

Đồng thời, Global Academy nhận tư vấn những chiến lược marketing hiệu quả, xây dựng thương hiệu phát triển, bồi dưỡng tài năng trẻ và tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu con trẻ. 

Hơn thế nữa, Global Academy luôn luôn mang lại những lợi ích hoàn hảo cho các học viên khi sử dụng dịch vụ của Global  như: 

 1. Chi phí hợp lý: Học viện đào tạo tài năng trẻ  Global Academy là đơn vị trực tiếp quản lý tất cả khóa lớp học đào tạo tài năng nhí cùng với cơ sở vật chất hiện đại qua trung gian nhằm tạo ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Với các khóa lớp học đào tạo tài năng nhí đa dạng lĩnh vực như diễn xuất, người mẫu, nhảy, múa, MC…., phù hợp với mọi tiêu chí mà học viên mong muốn, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng khóa lớp học đào tạo tài năng nhí phù hợp nhất với chi phí cá nhân cũng như tiêu chí mong muốn. Đăc biệt hơn hết, Học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn đối với những học viên thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ và học các khóa lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa khác nhau của Học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy

 2. Trọn gói dịch vụ: đến với học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy,  học viên không phải lo về đội ngũ hỗ trợ, chụp ảnh, các trang thiết bị hiện đại, studio đào tạo chuyên nghiệp đồng hành xuyên suốt quá trình sử dụng khóa lớp học đào tạo tài năng nhí của học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy

 3. Tư vấn miễn phí: đến với học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả những chương trình, khóa lớp học đào tạo tài năng nhí phù hợp và hiệu quả dựa vào năng lực tiềm ẩn của các bé nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về khóa lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa phù hợp. 

 4. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tài năng trẻ và phát triển để trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu trong giới truyền thông, học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy tự tin phát triển tài năng các bé dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí nhằm cho các bé những trải nghiệm thực tế sát nhất với cuộc sống bên ngoài. 

 

 

 

NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ TẠI GLOBAL ACADEMY:

 • Học và thực hành trong môi trường đầy năng động, chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí tại Việt Nam.

 • Được tham gia khóa học với giáo trình mang tính trải nghiệm, mô tả đời sống thực tế nhất, va chạm sát nhất với các nền tảng phát triển tài năng nhí, diễn xuất, nhảy, múa,….

 • Với thời lượng đào tạo chủ yếu đánh mạnh vào thực hành, học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy chiêu sinh khóa học đào tạo tài năng nhí chuyên nghiệp với những tiểu phẩm thực tế hay trên sàn catwalk nhằm tạo môi trường năng động, chuyên nghiệp cho các bé phát triển, tỏa sáng bản thân. 

 • Khóa lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa chuyên nghiệp tại học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy tạo một sân chơi lành mạnh và các bé được tiếp xúc với máy quay làm quen với các góc mặt diễn xuất cũng như thể hiện tài năng.

 • Sau khi học viên tốt nghiệp một trong những khóa lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa chuyên nghiệp tại học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy, các bé sẽ được hỗ trợ truyền thông, hình ảnh nếu các bé mong muốn được dấn sâu hơn vào ngành công nghiệp giải trí.

 

Ngoài khóa Đào Tạo Tài Năng Nhí, Nhảy Múa, Diễn Viên Nhí chuyên nghiệp được chiêu sinh chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy chúng tôi còn có mặt tại 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…
Ngoài khóa học Đào Tạo Tài Năng Nhí, Nhảy Múa, Diễn Viên Nhí chuyên nghiệp, khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác trọn gói hoặc riêng lẻ của học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy :

 • Khóa học đào tạo tài năng nhí tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng múa tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng diễn xuất tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng nhảy tại Nha Trang

 • Khóa học đào tạo catwalk tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo người mẫu nhí tại TPHCM

 • Khóa học đào tạo tài năng nhí tại Hà Nội 

 • Khóa học đào tạo tài năng múa tại Hà Nội

 • Khóa học đào tạo tài năng nhảy tại Nha Trang

Ngoài ra, trong các khóa lớp học đào tạo tài năng nhí, đào tạo tài năng diễn viên, đào tạo tài năng  nhảy, đào tạo tài năng múa chuyên nghiệp tại học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy, các bé còn có vô vàn cơ hội gặp những nghệ sĩ, model gạo cội để học hỏi những kinh nghiệm từ họ nhằm phát triển tối ưu tài năng ẩn chứa bên trong các bé. 

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh  của Global Academy, hãy bấm vào đường link ngay đây  “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và  lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi . 

Nếu bạn quan tâm đến học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin , chúng tôi sẽ mời bạn tham quan cũng như đi khảo sát thực tế môi trường dạy học, cơ sở vật chất cũng như quá trình học tập của các bé tại học viện đào tạo tài năng trẻ Global Academy. 

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc từng là học viên của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần.

 Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: https://nguoimautay.com/khoa-dao-tao-tai-nang-nhi-chuyen-nghiep-tai-global-academy, cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu, bức phá doanh nghiệp, đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé: 

DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

⇒ Nhấn vào nút ‘ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ’ để không bỏ lỡ cơ hội này 

 

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY 

 

 

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODLE ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

 

#globalmodel #globalgroup #0972625762 #lớphọctàinăngnhí #trungtâmđàotạotàinăngtrẻ #đàtạotàinăng #đàotạotàinăngnhí #trungtâmđàotạotàinăngnhí #trungtâmđàotạotàinăng #trườngđàotạotàinăng #họcviệnđàotạotàinăng #họcviệnđàotạotàinăngtrẻ #đàotạotàinăngnhảy #đàotạotàinăngmúa #đàotạotàinăngdiễnviên

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                   

                                                                                        

                                                                                        

Zalo Official Account Desktop App for Mac and PC - WebCatalog

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo