Lựa chọn đầu tư vào căn hộ dự án Diyask Sky hay nhà đất luôn là vấn đề của nhiều nhà đầu tư, nhất là khi thị trường có nhiều biến động khó đoán định như thời gian qua.

Theo các chuyên gia, xu hướng tiêu dùng đã có nhiều thay đổi. Những dự án như dự án căn hộ Diyas Sky tọa lạc tại những vị trí thuận lợi với tiện ích đầy đủ, môi trường sống tốt khiến căn hộ Diyas Sky ngày càng "có giá".

SỞ HỮU 3 TỶ ĐỒNG PHÂN VÂN CHỌN MUA CĂN HỘ DIYAS SKY HAY NHÀ ĐẤT

 

 

Nếu như trước đây bất động sản liền thổ được đánh giá là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhà đầu tư thì đến thời điểm hiện tại, với giá bán ở mức khá cao, mức lợi nhuận không đạt được như kỳ vọng, nhà đầu tư có kế hoạch hướng vào những thị trường khác để gia tăng cơ hội.

Các chuyên gia nhận định rằng, triển vọng của thị trường căn hộ và đặc biệt là căn hộ Diyas Sky càng trở nên rõ ràng hơn khi các hoạt động sản xuất kinh doanh đang dần hồi phục hoàn toàn, kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở tại các đô thị lớn.

Nhu cầu thuê căn hộ Diyas Sky ở các khu vực trung tâm thuận tiện cho đi lại, học tập, làm việc được nhiều nhà đầu tư nắm bắt và định hướng đầu tư vào các căn hộ giúp họ vừa có thể tạo nguồn thu ổn định hàng tháng vừa có khả năng tăng giá tốt hơn so với nhà đất.

Mặc dù được nhận định hiện tại là thời điểm phù hợp để đón đầu "điểm rơi" của thị trường cho thuê, tuy nhiên, các chuyên gia tư vấn nhận định việc khai thác nguồn cung tưởng chừng dễ dàng này lại không hề đơn giản. Bên cạnh yêu cầu về vị trí, chất lượng căn hộ Diyas Sky, nhóm khách hàng tiềm năng của mô hình căn hộ ngày có các yêu cầu cao về dịch vụ, tiện ích đi kèm.

Đón đầu thị trường này, các mô hình cao cấp như căn hộ Diyas Sky, căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn với dịch vụ thậm chí không thua kém khách sạn 5 sao: an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ, dịch vụ đa dạng... xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu vực trung tâm, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ.

 

 

 

Theo tính toán, vào năm 2025, thế hệ GenZ sẽ chiếm khoảng 25% lực lượng lao động quốc gia. Họ cũng chính là những người có sức ảnh hưởng nhất định đến quyết định tiêu dùng của mỗi gia đình và sẽ dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trong tương lai.

Với xu hướng "nuông chiều" bản thân hơn trong cuộc sống hàng ngày, tiêu chí lựa chọn của thế hệ này thường được xác định bởi 5 yếu tố: Sống tiện nghi – Nghỉ tiện ích – Đi tiện đường – Chơi tiện phố - Học tiện trường. Đây chính là phong cách sống "smart – living" đúng nghĩa gồm thông minh, thuận tiện và tràn đầy cảm hứng.

 

 

Sở hữu những lợi ích cộng hưởng từ vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế, có thể gia hạn khi hết hạn 30 - 50 năm cùng nhu cầu khách hàng tiềm năng lớn thì mô hình căn hộ - khách sạn - du lịch tại các thành phố lớn đang là kênh đầu tư sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư bất động sản cho thuê khi mà phân khúc này trên thị trường còn khá hạn chế.

Đặc biệt là các dự án căn hộ khách sạn – du lịch ở khu vực nội thành có vị trí đẹp và các tuyến đường kết nối thông suốt như khu vực Ngã Tư Sở - Đường Láng kết nối trực tiếp với ga tàu điện trên cao, tuyến đường Vành đai 2 trên cao… đều được đánh giá là "tài sản" sinh lời cao với tiềm năng tăng giá cùng lợi thế khai thác cho thuê vượt trội.

Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, trong 7 tháng đầu năm nay, chung cư là loại hình bất động sản duy nhất của HCM có lượng quan tâm tăng. Các phân khúc căn hộ bình dân, căn hộ Diyas Sky, trung cấp lần lượt tăng 3%, 9% và 2% về mức độ quan tâm so với cùng kỳ năm trước.

Trong bối cảnh không có nhiều kênh, phân khúc đầu tư thực sự hấp dẫn thì căn hộ Diyas Sky để bán tại thị trường TP HCM đang thu hút nhiều nguồn cầu hơn so với trước đây.

Theo số liệu từ Batdongsan.com.vn, tính đến quý II/2022, giá rao bán chung cư bình dân ở Hà Nội (dưới 30 triệu đồng/m2) ở mức 29 triệu đồng/m2, tăng 12% so với trung bình cả năm 2021. Giá rao bán chung cư trung cấp (30 - 50 triệu đồng/m2) là 41 triệu đồng/m2, tăng 7%. Giá rao bán chung cư cao cấp (>50 triệu đồng/m2) là 90 triệu đồng/m2, tăng 14%.

Nguyên nhân là do lượng dự án căn hộ Diyas Sky chung cư mới ra mắt thị trường ngày càng hiếm, trong khi so với nhà đất, nhà phố thì căn hộ chung cư, căn hộ Diyas Sky là loại hình đáp ứng tốt hơn khả năng tài chính của phần lớn cư dân thành thị.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ DIYAS SKY CÓ LỜI HAY KHÔNG? 

Năm 2017, giá căn hộ cao cấp ở trung tâm TP.HCM rơi vào tầm 2.000 USD/m2, nhưng đến năm 2022 đây là mức giá khởi điểm cho các dự án mới. Nhu cầu ngày càng gia tăng nhưng nguồn cung căn hộ Diyas Sky ngày càng hiếm tạo ra sự chênh lệch trong cung cầu, cùng với sự tăng giá sắt thép, nguyên vật liệu đầu vào và cả chi phí nhân công đã dẫn tới giá chào bán căn hộ Diyas Sky mới tăng trưởng không ngừng.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, trong 3 năm vừa qua mặc dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn của dịch bệnh nhưng mức giá căn hộ vẫn tăng trung bình 14%/năm và so với quý 1/2019 tăng 37% (chưa bao gồm dòng tiền từ việc cho thuê).

Có thể nói đây là mức tăng khá ấn tượng trong bối cảnh có nhiều nghi ngờ về tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào loại hình này.

 

 

ƯỚC MƠ SỞ HỮU CĂN HỘ CỦA NGƯỜI TRẺ

Lo ngại lớn nhất của nhiều người là sau khi tích lũy vốn liếng gần như cả đời khi mua được một căn hộ chung cư để ở, với mong muốn có thể để lại chút tài sản cho con cháu, thì với quy định này sẽ khiến ước vọng của họ tan thành mây khói.

Nhiều người cũng cho biết sẽ không mua chung cư nữa nếu đề xuất được thông qua. Anh Nguyễn Văn Bình, sống tại một chung cư ở Hà Nội, nói: "Tôi sẽ tiết kiệm bằng mọi giá để mua nhà mặt đất. Tương lai không ai rõ sẽ ra sao. Ít nhất tôi cũng phải có tài sản để lại cho thế hệ sau chứ không thể chấp nhận mất hết". Anh Bình sẽ cho biết sẽ nghe ngóng thông tin kỹ càng và cố gắng tích lũy, thậm chí vay nợ để mua trả góp trước khi xuất hiện "sốt đất".

Không chỉ riêng anh Bình, vẫn còn nhiều người đã dùng tất cả tiền bạc, thậm chí là tiền được thừa kế, tiết kiệm cả đời để đổ vào chung cư để an cư lạc nghiệp với cam kết của chủ đầu tư về việc sở hữu vĩnh viễn. Họ không đành lòng chấp nhận tài sản "mất trắng" thay vì để lại cho đời sau.

Nhiều người trẻ khác đang có ý định tích góp mua chung cư, căn hộ Diyas Sky trước tuổi 30 khi biết đến đề xuất cũng bỗng nhiên lại phải lăn tăn liệu có nên phấn đấu để mua một tài sản và sau thời gian lại mất không.

 

CĂN HỘ SỞ HỮU 30-50 NĂM CÓ MẤT GIÁ TRỊ?

Căn hộ Diyas Sky xuất hiện và kéo theo nhiều sản phẩm mới như shophouse, condotel hay officetel, việc giới hạn thời gian sử dụng căn hộ tương đối bình thường ở các quốc gia phát triển nhưng sẽ là vấn đề nhạy cảm với thị trường Việt Nam. 

Giá trị căn hộ OT/50 năm (để ở hoặc làm văn phòng) thông thường thấp hơn căn hộ lâu dài tầm 20-30% và mức giá này chủ sở hữu vẫn tận hưởng toàn bộ giá trị mang lại từ căn hộ: sinh sống, nghỉ dưỡng, giải trí và thậm chí mở văn phòng. Bản chất căn hộ dùng để sử dụng và tiêu hao dần theo thời gian do đó với khoảng 50 năm sau các chủ sở hữu vĩnh viễn sẽ nhận lại mức 20-30% giá trị dự án mới hoặc tái định cư. 

Khấu hao giá trị căn hộ không đơn thuần là đường thẳng. Ví dụ 1 căn hộ mua tại thời điểm này với giá 2 tỷ, sử dụng trong 50 năm không có nghĩa là mỗi năm sẽ tiêu hao tầm 40 triệu, mà nhu cầu căn hộ ngày càng cao cùng với sự gia tăng chi phí phát triển dự án, chi phí xây dựng… và dĩ nhiên rất nhiều căn hộ tăng giá trong khoảng 10 năm trở lại đây cùng với mức giá cho thuê căn hộ cũng tăng lên tương ứng.

Tóm lại, giá trị trung bình 1 căn hộ ở trung tâm TP.HCM rơi vào tầm 150.000-200.000 USD/căn trong khi đó các thành phố tương đương trong khu vực hoặc châu Á đã tiệm cận 800.000-1 triệu USD/căn.

Kinh tế vĩ mô ổn định, nhu cầu ngày càng cao, dự báo căn hộ Diyas Sky vẫn sẽ là loại hình hấp dẫn trong thời gian tiếp theo. Nhiều dự án siêu sang sẽ xuất hiện và 1 triệu USD/căn hộ không còn quá lạ lẫm với thị trường. Giá vẫn tăng và cơ hội sở hữu căn hộ Diyas Sky ngày càng hẹp đi cho người trẻ.

 

 

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐÓN THỊ TRƯỜNG

Theo các chuyên gia kinh tế, trước đây việc thuê nhà chỉ được xem là phương án tạm thời dành cho những ai không đủ khả năng mua nhà thì ngày nay đã trở thành xu hướng phổ biến tại các thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa cao và tốc độ phát triển kinh tế nhanh.

Đây là cơ hội giúp thị trường căn hộ tiện ích, căn hộ Diyas Sky phục hồi và tăng trưởng sau đại dịch, nhất là trong bối cảnh các đường bay quốc tế hầu như đã được khôi phục hoàn toàn.

Báo cáo mới đây của batdongsan.com.vn cho biết, sau 2 năm đại dịch, mức độ quan tâm tới mảng cho thuê tiếp tục phục hồi, So với quý 2/2020, tỉ lệ cho thuê của quý 2/2021 tăng 113%, đặc biệt quý 2/2022 tăng 137%. Sự phục hồi này diễn ra mạnh mẽ ở Tp.HCM.

Bên cạnh yêu cầu về vị trí, chất lượng căn hộ Diyas Sky, nhóm khách hàng tiềm năng của mô hình căn hộ ngày có các yêu cầu cao về dịch vụ, tiện ích đi kèm. Đón đầu thị trường này, các mô hình cao cấp như căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn với dịch vụ thậm chí không thua kém khách sạn 5 sao: an ninh đảm bảo, tiện ích đồng bộ, dịch vụ đa dạng... xuất hiện ngày càng nhiều tại các khu vực trung tâm, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ.

Bên cạnh nguồn cung đến từ lượng chuyên gia nước ngoài, theo tính toán, vào năm 2025, thế hệ GenZ sẽ chiếm khoảng 25% lực lượng lao động quốc gia. Họ cũng chính là những người có sức ảnh hưởng nhất định đến quyết định tiêu dùng của mỗi gia đình và sẽ dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trong tương lai.

Việc lựa chọn mua căn hộ Diyas Sky sẽ là một lựa chọn đáng đầu tư ngay giữa thời đại 4.0, thời đại của GenZ, các bạn trẻ có thể có nhà ngay khi còn trẻ vừa tiết kiệm chi phí đi lại và tư duy phát triển không cần quá rộng mà với tiêu chí ở với diện tích phù hợp, thiết kế hiện đại, tiện lợi, thông minh. Hơn thế nữa, đối với những gia đình ở các tỉnh khác, việc sở hữu 1 căn hộ dự án Diyas Sky ngay gần trung tâm thành phố sẽ giúp thuận tiện cho việc đi lại, và thậm chí là có thể sử dụng căn hộ Diyas Sky là nơi đầu tư sinh lời bằng việc cho thuê lại làm văn phòng công ty hay để căn hộ đầu tư mua  cho con cái học Đại học tại TP. HCM. 

Đặc biệt, sở hữu căn hộ chung cư Diyas Sky sẽ phù hợp đối với các chuyên gia, doanh nhân từ Hà Nội , nước ngoài đến công tác tại TP. HCM khi có thể tiết kiệm chi phí cư trú lại thoải mái mà không hề đắt đỏ.

Chung cư 30 - 50 năm dễ dàng sang nhượng do tính thanh khoản cao và chi phí thấp . Khi mua chung cư có thời hạn , ở ngay trung tâm thành phố sẽ tiết kiệm thời gian sức khỏe để làm ra nhiều tiền hơn và lấy số tiền đó  để dùng cho đầu tư một mảnh đất hay kinh doanh ….

Vậy thì mua chung cư 30 hay 50 năm không phải là thay đổi suy nghĩ của mọi người mà là cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhiều mục đích của nhiều người  và thoải mái hơn về kinh tế. Từ đó, đầu tư căn hộ không còn là tiêu sản mà là một sự lựa chọn thông minh và đáng đầu tư cho cả người trẻ và các doanh nhân hiện nay.

Hiện tại số lượng căn hộ đang được săn lùng gần hết , liệu bạn có là một trong những khách hàng may mắn cuối cùng sở hữu dự án thông minh Diyas Sky ?

==>> Cơ hội cuối cùng cho những khách hàng may mắn , đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đại chỉ có tại Global Land >>>>>

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

Nhận ngay ưu đãi , khuyến mại, phần trăm hoa hồng đến từ Global Land bằng cách share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: TIÊU SẢN (ĐẦU TƯ CĂN HỘ) cùng hashtag: #globalland #0938807986 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm khác. Hãy là 100 khách hàng đầu tiên nhanh tay nhất share ngay bài viết của chúng tôi để nhận ưu đãi và hoa hồng trên doanh thu từng sản phẩm mà bạn giới thiệu nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY GLOBAL - NƠI MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

CĂN HỘ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DỰ ÁN DIYAS SKY QUẬN TÂN BÌNH

CĂN HỘ CHUNG CƯ DIYAS SKY - NƠI GIA ĐÌNH AN CƯ VÀ LẬP NGHIỆP

CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ SIÊU HOT - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO GIỚI TRẺ

THỰC HƯ CHUYỆN DỰ ÁN DIYAS SKY TÂN BÌNH LỪA ĐẢO?

Để tìm hiểu thêm về dự án Diyas Sky ngay, hãy nhấn vào đường link phía bên dưới nhé: 

CĂN HỘ CHUNG CƯ DIYAS SKY - NƠI GIA ĐÌNH AN CƯ VÀ LẬP NGHIỆP

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MUA CĂN HỘ DIYAS SKY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

#globalland #0938807986 #cănhộdiyassky #chungcưdiyassky #diyasskychothue #chothuecanhodiyassky #diyasskyduan #canhodiyas #duandiyas #chungcugiare #chungcu2phongngugiaretphcm #canhochothuetheongaygiaretphcm #chungcudiyassky #chungcusinhviengiare #muâcnhogiare #chungcugiaresaigon #bancanhogiare #duanchungcu2021giare #chungcugiarequan10 #canhostudiogiaretphcm #studiogiare #chungcutragopgiare #thuenhachungcugiare #muanhachungcugiare #thuechungcuminigiare #chungcure #chungcusaigongiare #canho1nguoio #dautucanho #tieusan 

 

 

 

>>>> TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN DIYAS SKY NGAY <<<<

 

                                                                                                                

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

                                                                                                                                 
                 

                         

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo